Trang Trí Tiệc Cưới Đơn Giản Theo Phong Cách DIY

Trang Trí Tiệc Cưới Đơn Giản Theo Phong Cách DIY

Trang Trí Tiệc Cưới Đơn Giản Theo Phong Cách DIY

Trong ngày cưới quan trọng, không gian tổ chức tiệc cưới vô cùng quan trọng, không chỉ mang lại cảm giác mới lạ và hạnh phúc mà việc trang trí tiệc cưới đóng vai trò quan trọng làm tăng sự sang trọng cho tiệc cưới của bạn. Không còn đình đám hay sôi động, phong cách trang trí tiệc cưới mang phong cách nhẹ nhàng tình cảm được các bạn trẻ yêu thích hơn. Các mẫu thiết kế đám cưới theo kiểu DIY có chút mới lạ,vui, độc,  đem lại hiệu quả thu hút đối với khách tiệc, ngoài ra các phụ kiện để trang trí có giá thành phải chăng, tiết kiệm hơn đây được xem là ưu điểm lớn khi trang trí theo phong cách này. Nhà hàng tiệc cưới Callary sẽ chia sẻ bí quyết hay dành cho những cặp đôi nào đang ấp ủ dự định tổ chức một đám cưới mới lạ như phong cách DIY.

Đám cưới là sự kiện trọng đại chỉ có một lần trong cả  một đời ngừơi do đó, với những cặp đôi cá tính luôn mong lễ cưới của mình trở nên độc lạ, sáng tạo nhất, đặc biệt hơn là tự tay mình trang trí cho chính tiệc cưới của mình .Thời khắc ấy, không những bạn là người hạnh phúc nhất mà chính người thân ,gia đình, bạn bè đến dự đám cưới sẽ cảm nhận được sự  ấm áp, ấn tượng và nhớ mãi không quên đám cưới đặc biệt của hai bạn.

1. Lên ý tưởng cho việc trang trí       

Việc tìm kiếm ý tưởng là việc đầu tiên cho bất kỳ mẫu thiết kế tiệc cưới nào, trong đó chúng ta chọn màu sắc chủ đạo, phác họa sơ về hình dáng và sáng tạo trong trang trí. Sau đso chúng ta sẽ mua các phụ kiện cần trong trang trí. Khi đã xác định tiệc cưới theo phong cách DIY độc lạ này, bạn bắt đầu thiết kế khung sườn.Bên cạnh đó, hai bạn nên tham khảo ở các  tiệc cưới khác nhau, hay tìm trên internet các  ý tưởng hay ho  ở nước ngoài để tìm cho mình tiệc cưới thật  sáng tạo, học hỏi cách tổ chức tiệc cưới thú vị nhất.

2. Thời gian rất cần thiết

Nếu bạn tổ chức  tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng thì chỉ cần 1-2 ngày tổ chức tiệc cưới, bạn có thể bắt tay vào làm nhưng  bạn  cần xác định thời gian địa điểm chính xác để dựa vào đó lên trang trí tại nhà hàng. Tuy nhiên khi  bạn đã  lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới kiểu DIY này , bạn nên biết sẽ mất nhiều thời gian để chuẩn bị và thực hiện hoàn thành trang trí tiệc cưới của mình .

Còn nếu bạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời hoặc tại nhà, hai bạn cùng nhau tổ chức trang trí tiệc cưới của mình sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong đời, cùng thử sức và thỏa mãn kết quả mình làm được . Nếu bạn cảm thấy không đủ thời gian, bạn lên tiếng cần  sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè, song đó có rất nhiều vấn đề bạn phải giải quyết bạn không thể kiểm soát được nên cần người giúp đỡ . Nhưng chủ yếu ý tưởng là của hai bạn thiết kế nên hai bạn xuyên suốt quá trình tự tổ chức tiệc cưới này.

3. Đừng để tiệc cưới chỉ là của cô dâu chú rể

Không chỉ đơn thuần là khách đến rồi về như “cho có” mà cần để lại chút ý nghĩa và kết quả bằng cách thể hiện các điểm mới lạ , không cần quá mắc tiền .Để đám cưới được mang không khí tươi vui, rộn ràng ngoài việc trang trí đẹp thì  hãy tìm người dẫn chương trình thật cuốn hút, mới lạ trong chương trình và có các trò chơi vui nhộn đừng để chỉ cô dâu và chủ rể độc diễn trên sân khấu. Người MC cần biết mình đang làm gì lúc đó, thay vì  không khí  nhàm chán và quan khách có cảm giác bị “bỏ rơi”, bạn  hãy sáng tạo hoặc tìm kiếm một trò chơi vui vẻ động hoặc tĩnh để mọi người hòa vào buổi tiệc trải qua khoảng thời gian vui vẻ , góp thêm cho đám cưới của bạn những tràng cười rộn ràng.

Xem thêm:  bàn ghế đám cưới 

4. Thể hiện bản sắc riêng

Càng có dấu ấn riêng bạn cần  có sự chuẩn bị chu đáo hơn,đám cưới của bạn sẽ không bị trùng lẫn với bất kỳ  đám cưới khác, mà chính thiết kế kiểu DIY này sẽ giúp hai bạn cùng nhau mang đến sự bất ngờ ,mứi lạ  ,thể hiện cá tính cũng như bản sắc của riêng mình.

Vì là nét độc đáo riêng nên có phần khó khăn bạn có thể thuê dịch vụ trang trí theo sở thích của mình .Đây cũng là cách để bạn tạo điểm nhấn cho bữa tiệc ấn tượng và ấm cúng.

Mẹo dành cho các bạn, đó là chọn màu sắc ấn tượng cho chính bữa tiệc của mình, như màu tối hoặc nhã nhặn nhưng có vài điểm nhấn làm cho khôn gian trở nên thần bí hơn, phá cách hơn.

Các bài viết liên quan:

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...