Trang trí tiệc cưới với dàn hoa tươi lãng mạn

Ngoài hình thức trang trí theo tiêu chuẩn, tiệc cưới của bạn sẽ sinh động, ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân với dịch vụ tư vấn và thực hiện trang trí tiệc theo yêu cầu tại nhà hàng tiệc cưới  Callary. Với nhiều khung cảnh và góc trang trí khách nhau ,chúng tôi tận dụng khoảng trống trong góc phòng để làm lớp nền chụp hình độc đáo , ngoài ra  bạn muốn sang trọng và quý phái hơn , đường thảm đỏ dành cho cô dâu chú rể có thể trang trị thêm theo phóng cách cổ tích hay hiện đại .

Đội ngũ Wedding Planners tại đây sẽ ngồi lại cùng bạn để nghe bạn nói về những sở thích và ý tưởng của mình. Sau đó, họ sẽ phác họa và hiện thực hóa việc trang trí, set up bàn tiệc dựa trên những ý tưởng tuyệt vời đó, băng một thái độ tỉ mỉ nhất. Callary đảm bảo cho những tiệc cưới theo chủ đề được thực hiện riêng biệt, mang những nét cá tính rất khác nhau của từng cặp đôi. Đặc biệt hơn, nếu lựa chọn dịch vụ này tại Callary, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với thuê bên ngoài, vì đây được xem như một ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc cưới tại đây.

Do đó, khi gặp Tư vấn viên tiệc cưới tại Callary, bạn hãy hỏi thêm về dịch vụ này để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đây chính là cơ hội để bạn hiện thực hóa tiệc cưới trong mơ của mình một cách thực tế nhất.Theo đó, các dịch vụ trang trí sẽ khiến cho gia đình bạn có thêm sự gắn kết và sang trọng .

Hiện nay, với phong cách hiện đại hóa, hoa tươi được nhiều cặp đôi lựa chọn , tùy vào màu sắc chủ đề chúng tôi sẽ kết hợp với ý tường mong muốn của cặp đôi mang đế không gian cưới ấm cúng và hài lòng nhất .

 Mọi chi tiết xin liên hệ :

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84 28) 3843 5556 – 3843 5557

Email: event@callary.vn

Xem thêm : nhà hàng tiệc cưới quận 1