Tự tay trang trí bàn ghế đám cưới tại nhà đơn giản

Tự tay trang trí bàn ghế đám cưới tại nhà đơn giản

Tự tay trang trí bàn ghế đám cưới tại nhà đơn giản

Vào ngày vu quy hay tân hôn, bạn cần chuẩn bị như đặt tiệc, chọn địa điểm tổ chức đám cưới, trang phục ,trang trí… nhất là trang trí nhà mình sao cho mới mẻ và sung túc nhất. Bên cạnh đó, để khác các ngày thường nhật, bạn cần trang trí cho bộ bàn ghế  đám cưới  nhà mình sao cho bắt mắt nhất.

Đây là nơi đón khách mời nên cần được tươm tất và trang trọng nhất. thay vì chúng thuê các dịch vụ bên ngoài đến trang trí thì tại sao mình có thể tự trang trí cho ngôi nhà của mình.Tuy nhiên cũng cần có một số vận dụng cần thiết nhưng hy vọng bài viết mà trung tâm tổ chức sự kiện Callary chia sẻ cách trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản này có thể góp thêm một ít ý tưởng để có thể tự mình trang trí được.

1.Trang trí ghế đám cưới bằng vải voan

Trước hết nhà bạn cần lau chùi bạn ghế thật sạch , bộ bàn ghế là bàn ghế cao và có dựa và đủ số lượng khách mời,có hể là bộ inox hay bằng gỗ. Bạn mua cho mình khúc vải voan trắng hoặc hồng để trang trí lên chiếc ghế của mình.

Cách đơn giản nhất là bạn kết thành chiếc nơ và đính ở sau ghế , bạn có thể mua 2 loai màu khác nhau để tăng thêm sự nổi bật cho chiếc ghế, ngày nay người ta thưởng sử dụng ghế màu trắng để dễ dàng trang trí và sạch sang hơn , thì bạn có thể hỏi ý kiến phụ huynh có thể thay đổi màu ghế hoặc không, tùy các bạn phối màu và trang trí.

https://www.bestweddingveil.com/collections/cathedral-veil

Cách kế tiếp là đan các khúc vải vào thành ghế, có nhiều kiểu đa khác nhau, bạn có thể đan chéo miếng vải vào ghế dựa hoặc bắt ngang và cột thành nơ ở bên hông.

Với chiếc ghế đám cưới đơn giản bạn có thể thắt thành kiểu hoa cầu kỳ , ngược lại nếu ghế của bạn đã có hoa văn rồi thì hãy  trang trí thật đơn giản vì sẽ gây rối mắt với người ngồi. Lưu ý nữa bạn nên lựa chọn màu vải thật tươi mới như: hồng, cam, vàng đậm, xanh,đỏ.

2.Trang trí ghế đám cưới bằng hoa

Tùy vào sở thích bạn sử dụng hoa tươi hoặc hoa giả, mỗi 1 ghế bạn sử dụng 1 bó hoa nhỏ và đính ở đằng sau ghế , bạn có thể sử dụng các loại hoa có kích thước lớn và nổi bật như hoa hướng dương, hoa ly…Bạn chỉ cần cột 1 cành hòa,lá,thắt nơ bằng dây ruy bang .Sau đó, đính lên nơ làm bằng vải voan hoặc giấy lụa để làm tăng phần hoành tráng. Mỗi ghế bạn đính 1 cái nơ như thế , bạn cần cân bằng màu sắc cho phù hợp , như hoa hướng dương thì nơ bạn sử dụng màu nổi như xanh  hoặc nhẹ nhàng màu trắng.

Đối với hoa giả bạn dễ dàng lựa chọn hơn, màu sắc rực rỡ và kích thước đa dạng hơn, bạn cũng làm như hướng dẫn trên cho phù hợp

3.Trang trí bàn đàm cưới

Bàn tiếp khách ở giữa nhà bạn không nên trang trí quá nổi bật vì sẽ làm cho không gian mất đi vẻ ấm cúng, màu sắc nhẹ nhàng hơn như vàng đồng, hồng, hoặc kết hợp đỏ vàng, trắng kết hợp các màu khác.

Vì bạn tự trang trí tại nhà của mình bạn nên mượn hoặc mưa vải để trải bàn và ghế, bạn hãy đến các tiệm vải tồn để được giá mềm hơn. Trên bàn bạn chuẩn vị bồ ly tách trà, 1 hoặc 2 lãng hoa tươi ở giữa, chai nước lọc nhỏ và một ít bánh đãi khách mời và xui gia.

4.Trang trí bàn gia tiên

Bàn gia tiên, là nơi bạn không thể bỏ qua trong ngày trọng đại của mình.Tùy bạn thích trang trí đơn giản  hay cầu kỳ nhưng buộc phải có các vật dụng trang trí như lư hương, lãng hoa tươi, trái cây và dòng chữ kính nhớ tổ tiên.

https://www.ubackdrop.com/collections/wedding-engagement-party-custom-backdrops

Vì là nơi linh thiêng và khắc lòng nhớ ơn tổ tiên nên  bạn cần để bàn thờ cao hơn bàn tiếp khách, lau chùi sạch sẽ, hình ảnh rõ nét để khi chụp hình sẽ có bức ảnh ưng ý hơn .

Nếu gia đình bạn muốn hoành tráng hơn ở bàn gia tiên bạn đặt cặp long phụng bằng trái cây , trầu cau sắp xếp đặc sắc, tức khắc bạn có được bàn gia tiên lộng lẫy.

5.Trang trí bàn gallery đặc sắc

Trang trí tại gia bạn cần có chiếc bàn gallery đám cưới , để tạo nét độc đáo và thu hút bạn cần chiếc khăn bàn thật nổi bật  và có chút họa tiết dễ thương và trẻ trung. Trang trí trên bàn gallery cùng cần chú trọng vì đó là mặt tiền của gia chủ và là nơi mang đến nét tươi trẻ nhất, có rất nhiều cách bạn trang trí bàn đám cưới của bạn  và điển hình nhất đó là sử dụng các vật dụng đơn giản và một chút khéo tay bạn có thể làm đồ trang trí handmade mà không cần phải thuê dịch vụ hay đồ mua sẵn.

Bạn có thể tham khao cách trang trí bàn gallery trên website của chúng tôi , nơi đây bạn dễ dàng có được buổi trang trí không quá khó khăn mà đậm chất cá nhân của mình. Thêm vào đó, bạn có thể làm cho mình chân đựng hình cách đơn giản nhất và ghi vài  dòng chữ ấn tượng lên trên đó.

Các bài viết liên quan:

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...