Ý tưởng độc đáo trang trí sân khấu tiệc cưới

Ý tưởng độc đáo trang trí sân khấu tiệc cưới

Ý tưởng độc đáo trang trí sân khấu tiệc cưới

Trong buổi tiệc,khi bước vào khán phòng hay khu vực tiệc cưới, sân khấu là điểm mà quan khách để ý nhất , sân khấu còn là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động của cô dâu chú rể và họ hàng hai họ. Vì thế, đôi uyên ương cũng bỏ khá nhiều thời gian để mang lại sân khấu tiệc cưới đặc sắc. Vì vậy, nhà hàng tiệc cưới Callary sẽ giúp bạn biến nơi đó trở thành trung tâm của không gian cưới bằng những gợi ý trang trí sân khấu sau đây. Không cần tốn nhiều thời gian, một chút khéo léo  bạn vẫn có thể trang trí sân khấu cho tiệc cưới của mình thật lung linh, ấn tượng độc lạ .

1.Những tấm ảnh ghi lại kỷ niệm

Hiện nay hầu hết các đều được trang bị máy chiếu, phục vụ cho ý tưởng phát video về lễ cưới, hãy tận dụng ý tưởng trang trí sân khấu này. Bạn treo những tấm ảnh kỷ niệm của cặp đôi, với những khung ảnh lớn nhỏ độc đáo, bạn có thể tự hào kể câu chuyện tình yêu của chính mình, đồng thời cũng khiến sân khấu trở nên bớt đơn điệu.

2.Quả cầu hoa

Các vật dụng trang trí , bạn không thể nào những quả cầu hoa bằng giấy, vải hoặc bằng hoa tươi được nhà đám dung treo trong khu vực tiệc cưới sẽ rất rực rỡ. Thay vì để chúng rải rác bạn hãy đề nghị tỉa chúng thành hình cầu lớn và đặt cố định  đặt giữa sân khấu.Bạn sẽ cảm thấy hiệu quả hơn và không ai cưỡng lại được vẻ đẹp của hoa, nhất là khi chúng ở trong một hình dạng lạ mắt như vậy.

 3.Vật dụng thường ngày

Kiểu trang trí này cực kỳ hiệu quả và đặc biệt cá tính, trong những tiệc cưới nhỏ và mời đa số những người thân thiết, bạn có thể kết hợp các  vật dụng quen thuộc mang dấu ấn của cô dâu chú rể. Bằng những cuốn sách đã cũ hay món đồ phụ kiện, trang sức của cô dâu chú rể, khiến việc trang trí sân khấu của bạn thêm dễ dàng, độc đáo, ấn tượng.

4.Thiết kế theo chủ đề

Thậm chí,chính  cô dâu chú rể có thể biến tấu việc trang trí sân khấu bằng chính ý tưởng của mình với những món đồ phong cách mà cả hai cùng yêu thích. Thường thì cách trang trí này thường được tổ chức tại nhà nên  khá đơn giản và tạo được hiệu quả với ý tưởng tốt và được chuẩn bị cẩn thận.

5.Sử dụng vật tái chế

Đây là một ý tưởng vô cùng táo bạo nhưng nếu thành công bạn có thể tạo nên bước đột phá cho bữa tiệc dấu ấn phong cách riêng. Những chai lọ nhiều màu sắc được trang trí trên sân khấu sẽ ngay lập tức khiến sân khấu của bạn khác biệt. Việc trang trí sân khấu bằng vật tái chế thể hiện bạn là người quan tâm đến môi trường mang thông điệp cho người tham dự sẽ có thể rèn luyện thói quen tái chế vật dụng để tiết kiệm và bảo vệ môi trường hơn.

Xem thêm: nha hang tiec cuoi quan 1 

Các bài viết liên quan:

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...