MENU

TIỆC CƯỚI

SẢNH CƯỚI

SỰ KIỆN CÔNG TY

CALLARY WEDDING & EVENTS

CƯỚI ĐI, ĐỪNG LO CHI

CƯỚI ĐI, ĐỪNG LO CHI

02/04/2023

“Công Khai” dịch vụ cưới trọn vẹn cùng ưu đãi đỉnh cao tại nhà hàng tiệc cưới Callary

Bạn hoang mang lo sợ các nhà hàng tiệc cưới sẽ không đưa ra hết những khoản phí chìm phí nổi. Bạn không muốn bất ngờ ngày cưới lại là một khoản không biết đâu ra?.

Đừng lo, chỉ có ở Callary, mọi dịch vụ đều TRỌN GÓI và chúng tôi công khai.

Tiệc cưới sắp diễn ra, đi kèm với niềm hạnh phúc lớn lao cũng là nhiều nỗi lo lắng, đặc biệt là hàng trăm khoản lớn nhỏ phải chi. Thấu hiểu sự lo toan của các cặp đôi sau ngày sau đám cưới, Callary ngay từ những ngày đầu thành lập đã tạo uy tín trên nền tảng của sự rõ ràng, chân thật đặc biệt là trong chi phí cưới.

Từ ngày đến tham khảo cho tới ngày diễn ra tiệc cưới, tất cả các hạng mục cần thiết đều được chuyên viên Callary tư vấn kĩ càng và giải đáp tường tận các thắc mắc. Điều khoản thanh toán thuận tiện và chi tiết rõ ràng trên hợp đồng dịch vụ giúp cặp đôi xác định chính xác ngân sách dành cho tiệc cưới để tránh phát sinh không mong muốn. Callary tâm niệm, ngày vui phải trọn vẹn và khách hàng phải được hài lòng tuyệt đối.

Không chỉ vậy, Callary còn có những ưu đãi cưới rất “sâu sắc” và thực tế nhằm cùng Cô Dâu- Chú Rể có một trải nghiệm cưới trọn vẹn và tốt đẹp nhất:

1. Uống Bia Free-Flow suốt tiệc
2. Nâng cấp bia Heiniken Miễn phí
3. Tài trợ 100% phí phục vụ

4. Giảm đến 60% toàn bộ chương trình lễ cưới- thoải mái chọn lựa không lo ngân sách
5. Trang trí sảnh cưới toàn diện bằng hoa tươi không phát sinh chi phí

Chương trình ưu đãi lớn đem lại cơ hội kết hợp nhiều quà tặng cho Cô Dâu- Chú Rể để tạo ra một tiệc cưới chất lượng, hoành tráng mà lại tối ưu chi phí. Tiệc cưới tại Callary sẽ là một sự kiện mà đôi trẻ gặt hái được nhiều niềm vui với sự an tâm trọn vẹn.

Vì Cưới là Callary
——————-
CALLARY WEDDING & EVENTS
123 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp HCM
02838 43 5556 / 43 5557
event@callary.vn 

Ẩn bớt

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại