MENU

TIỆC CƯỚI

SẢNH CƯỚI

SỰ KIỆN CÔNG TY

CALLARY WEDDING & EVENTS

SIÊU ƯU ĐÃI TẶNG 1,000,000/BÀN TIỆC

SIÊU ƯU ĐÃI TẶNG 1,000,000/BÀN TIỆC

15/12/2021

CÙNG 06 MÓN QUÀ CƯỚI HOÀNH TRÁNG TẠI CALLARY

Chương trình ưu đãi lớn đem lại cơ hội kết hợp nhiều quà tặng cho Cô Dâu- Chú Rể để tạo ra một tiệc cưới chất lượng, hoành tráng mà lại tối ưu chi phí. Tiệc cưới tại Callary sẽ là một sự kiện mà  đôi trẻ gặt hái được nhiều niềm vui và bội thu những ưu đãi thiết thực:

Từ tháng 01/2021, Callary tặng chi phí bàn tiệc cưới 1.000.000đ/bàn. Cặp đôi tổ chức đám cưới tại Callary có cơ hội lựa chọn thực đơn cao cấp ở tầm giá chênh lệch lên đến 1,000,000/bàn mà vẫn giữ chi phí tiệc tương đương với thực đơn chuẩn. Đây là lợi điểm giúp cho Cô Dâu Chú Rể có một thực đơn cưới hoành tráng và ấn tượng mà không lo ngại vấn đề vượt ngân sách cưới.

Đặc biệt hơn, Callary còn tặng thêm 5 món quà cưới ý nghĩa và thiết thực cho tiệc cưới của bạn

  1. Uống Bia Free-Flow suốt tiệc

Không như một số địa điểm tổ chức khác, Callary là nơi hiếm hoi trong thành phố HCM sẽ cung cấp bia uống suốt tiệc không giới hạn. Khách quý của bạn sẽ cảm thấy thoải mái chung vui với gia đình, chia sẻ những phút giây hạnh phúc nhất.

  1. Nâng cấp bia Heiniken miễn phí

Đãi tiệc với bia Heineken là một trong những cách thể hiện sự trân trọng của chủ tiệc đối với khách. Loại bia lựa chọn sẽ giúp cho sự sang trọng của tiệc cưới được nâng tầm. Nay, Callary mang đến sự nâng cấp này cho khách hàng tiệc cưới Mùa Thu mà không phát sinh thêm bất kì một chi phí nào khác.

  1. Tài trợ 100% phí phục vụ

Nhà hàng tiệc cưới Callary đảm bảo tiệc của bạn được phục vụ chuẩn 5 sao với phục vụ tiệc riêng cho mỗi bàn tiệc. Phí phục vụ được tài trợ 100% dành cho các chủ tiệc cưới từ tháng 9 đến 11 thuộc chương trình ưu đãi này.

  1. Ưu đãi tốt cho chương trình lễ cưới- thoải mái chọn lựa không lo ngân sách

Callary cung cấp đa dạng các gói chương trình lễ cưới và giải trí trong tiệc. Tùy vào sở thích riêng mà CD-CR có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho mình. Callary đang có ưu đãi rất tốt trong phần dịch vụ lễ cưới này cho các cặp đôi.

  1. Trang trí sảnh cưới toàn diện bằng hoa tươi không phát sinh chi phí

Trung tâm hội nghị- tiệc cưới Callary là một trong những nhà hàng tiệc cưới sang trọng bậc nhất TP HCM trang hoàng sảnh cưới bằng hoa tươi. Những loại hoa phù hợp với tông màu sảnh và theo yêu cầu của cặp đôi sẽ được chăm chút, phối hợp tạo nên một tổng thể hài hòa nhất trong tiệc cưới của bạn. Gói dịch vụ cao cấp này được tặng 100% khi bạn đặt tiệc cưới vào mùa xuân này

  1. Trang trí khu vực đón khách với Backround chụp hình và Bàn trang trí hoa tươi được thiết kế riêng ấn tượng

Cô Dâu và Chú Rể sẽ gây ấn tượng đặc biệt với khách mời ngay từ cái nhìn đầu tiên với khu vực chụp hình lưu niệm trang trí bằng hoa tươi và bàn trưng bày hình cưới thiết kế riêng độc đáo. Chi phí này được Callary tặng cho cặp đôi như lời chào mừng tốt đẹp nhất cho tiệc cưới tuyệt vời.

Với kinh nghiệm gần 10 năm tổ chức tiệc, cùng hệ thống sảnh tiệc theo 4 tông màu độc đáo, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên ưu tú, lựa chọn tiệc cưới tại Callary luôn là lựa chọn tốt nhất tại Tp HCM cho các cặp đôi.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho đặt chỗ trong tháng 01/2021, nhanh tay để lại thông tin để được ưu tiên!

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại