MENU

TIỆC CƯỚI

SẢNH CƯỚI

SỰ KIỆN CÔNG TY

CALLARY WEDDING & EVENTS

Tổ Chức Tiệc Cưới Tiết Kiệm Nhất Cho Cặp Đôi Trẻ

Tổ Chức Tiệc Cưới Tiết Kiệm Nhất Cho Cặp Đôi Trẻ

17/12/2021

Tổ chức một đám cưới quan trọng đời mình thật đầm ấm, vui vẻ, đơn giản là mong ước của nhiều bạn trẻ. Một tiệc cưới không cần phải khoa trương, rình rang nhưng tổ chức buổi tiệc cưới đầy đủ thì mất rất nhiều chi phí và tốn kém đó là điều trăn trở của nhiều bạn trẻ, hơn nữa trong thời buổi lạm phát, kinh tế ,xã hội có nhiều biến động như hiện nay thì tiêu chí tiết kiệm luôn là mục tiêu hàng đầu được các cô dâu chú rể đề cao. Hiểu được mong mỏi và băn khoăn của nhiều đôi trẻ, bài viết mà Callary viết dưới đây sẽ cùng  các cặp đôi trẻ tham khảo các bí quyết cực hay để có một đám cưới trọn vẹn lại tiết kiệm nhé!

1. Tính toán kỹ lưỡng danh sách khách mời

Trên thực tế, cách đây vài năm, tiệc cưới vẫn được xem là nguồn “sinh lãi” duy nhất  do có sự chênh lệch giữa giá tiền một mâm cỗ và tiền mừng của  khách mời. Nhưng hiện nay tình hình đã thay đổi quá nhiều, việc giá hầu hết tất cả các mặt hàng đều leo thang chóng mặt, mọi chi phí cho một đám cưới đều tăng rất nhiều. Trong khi đó, tiền lương thu nhập của dân chi trả cho một ngày lại quá nhiều nên tiền tiếc kiệm cũng không tăng đáng kể. Do đó, tiền mừng đám cưới đương nhiên cũng phải bị hạn chế.

Đồng thời ở thành phố, chi phí cưới ở các nhà hàng hay trung tâm cho thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới cũng vì kế sinh nhai mà cũng n đội lên bởi giá nhà hàng đắt đỏ nên cũng khá “ căng” so với cặp đôi trẻ.Vùng quê cũng không ngoại trừ, gia chủ vẫn “lỗ” vì tiền mừng eo hẹp.

Vì vậy, các cô dâu chú rể lên danh sách khách mời thật kỹ lưỡng, chỉ mời các khách mời thân thiết và còn liên lạc. Nếu bạn mời quá rộng, quá đông, thì bạn dự trù khả năng họ sẽ không đi  nhưng nếu như vậy bạn sẽ rất bị động trong việc đặt tiệc .

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại