Kinh Nghiệm Làm Đám Cưới Tiết Kiệm Cho Mùa Cưới

Kinh Nghiệm Làm Đám Cưới Tiết Kiệm Cho Mùa Cưới

Kinh Nghiệm Làm Đám Cưới Tiết Kiệm Cho Mùa Cưới

Đưa ra danh sách chi tiêu trong ngày cưới là điều rất quan trọng, để đem lại cảm giác an tâm ngày cưới không phải gánh nặng của hai bạn trẻ. Với nhiều hạn mục tiểu tiết và quan trọng làm bạn không biết xoay sở ra sao . Bên cạnh đó, có rất nhiều dịch vụ đám cưới được mở ra rất tiện lợi cho các bạn trẻ bận bị, đáp ứng các nhu cầu mà chúng ta đưa ra , phù hợp với phong cách khách hàng  . Gợi ý cho các bạn đó là tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới để có nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn.Trong đó, địa điểm tổ chức tiệc cưới Callary là một trong những nhà hàng được các cặp đôi tin tưởng để  tiện lợi  tổ chức một đám cưới mà không cần phải lo về chi phí . Qua bài viết này, nhà hàng tiệc cưới Callary cũng có một vài bí quyết giúp cho bạn có bữa tiệc cưới thật trọn vẹn ý nghĩa và không lo về giá.

1.Danh sách chi tiêu trong tiệc cưới

Mỗi người đều mong muốn có ngày  đám cưới thật lung linh và khó quên nhưng để đạt được sự hoàn hảo thì chi phí chắc chắn sẽ cao lắm. Nhiều khoản chi tiêu nào là trang trí tiệc cưới , trang phục , dịch vụ …Vậy làm sao để bắt nhịp được đầy đủ và cần bằng chi tiêu cho hợp lý,kiểm soát được các khoản trên thật khéo léo là điều cần thiết lúc này.

Trước hết bạn nên lên kế hoạch thời gian, địa điểm, quy mô lớn hay vừa, số lượng tham gia, từ đó ghi ra các khoản chi tiêu và đề ra giá cả hợp lý ,cả hai cùng thảo luận  xác định quy mô lớn nhỏ, cùng các khoản chi cần phải thanh toán chi phí vừa phải, hạn chế các khoản phát sinh.

Khi đặc tiệc, bạn cần nắm số lượng khách mời tương đối chính xác nên bạn cần lọc thêm lần nữa vì  số lượng khách mời càng ít thì bạn càng tiết kiệm, hiện nay các cặp đôi thường lựa chọn khách mời thân thiết nhất nhằm tạo không khí ấm cũng thân mật hơn khác với các đám cưới như trước đây. Sau đó,  in thiệp mời, bàn tiệc. Với số lượng khách mời “chất lượng” đó  cô dâu và chú rể cũng có nhiều thời gian tiếp khách chu đáo hơn.

2.Thiệp cưới nên lựa chọn thế nào?

Khoản chi phí bạn có thể kiểm soát và tiết kiệm được đó là phần in thiệp cưới,bạn nghĩ sẽ không đnág kể nhưng thực tế nếu chúng ta không lựa chọn kỹ thì chúng ta sẽ mất số tiền khá lớn vì số lượng khách phát sinh và số lượng nhân thành tiền sẽ khiến bạn “ hết hồn” chi phí thiệp giao động thấp nhất tầm 3.500 trở lên . Để chi phí đám cưới tiết kiệm khoản này, bạn không cần quá cầu kỳ và giấy phải tốt và thơm  vì thực ra người xem chỉ xem vài lần để biết nội dung bên trong .Bạn là người sáng tạo hãy thiết kế riêng cho mình mua giấy và làm những tấm thiệp handmade vừa rẻ vừa phù hợp với bạn .Tuy nhiên, không phải bữa tiệc nào cũng sử dụng thiệp handmade mà  chỉ phù hợp với bữa tiệc nhỏ và ấm cũng vì số lượng ít. Để lựa chọn nơi mua thiệp bạn nên tìm kiếm và tham khảo nhiều nơi bán thiệp vì trên thị trường có rất nhiều cửa hàng in thiệp cưới cạnh tranh không kém phần đẹp và giá mềm.

3. Trang trí tiệc cưới phù hợp

Về phần trang trí tại nhà hay đặt các sảnh tiệc cưới, bạn có thể chủ động tìm hiểu và đưa ra quyết định phong cách trang trí sao cho phù hợp, tuy nhiên bạn có thẻ “lùng sục” tìm các gói  khuyến mãi làm bạn bất ngờ vì giá cực mềm .Hoa tươi được nhiều bạn lựa chọn vì sự thanh khiết nhưng để tiết kiệm, bạn không cần dùng hoa đắt tiền quá ,để lựa chọn hoa tươi vừa túi tiền mà vẫn có được  bạn có thể tìm hiểu mùa đó đang là loại hoa gì để vừa dễ tìm giá lại rẻ hơn. Như tại nhà hàng tiệc cưới Callary có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng , bạn dễ dàng lựa chọn gói trang trí  hoa thiết kế sảnh,hoa cắm bàn tiệc cưới… phù hợp với bản thân hoặc sử dụng hoa vải để bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá.

4.Chọn trang phục cưới phù hợp

Một khoản chi phí cùng cần sự đắn đo cho hai vợ chồng sắp cưới đó là  xe cưới, xe cưới ngày nay được đa dạng hóa hơn thêm nhiều lựa chọn  cho bạn để tiết kiệm hơn bạn có thể không thuê xe đưa cô dâu chú rể .

Trang phục cưới là vấn đề nhức nhối nhất, đồ cô dâu bạn sẽ suy nghĩ về việc may hay thuê trang phục . Nếu thực sự kinh phí không cho phép sự lựa chọn thuê trang phục phù hợp với chính bạn, bạn chỉ cần thuê đủ và 2 bộ váy và 2 bộ vest là đủ cho hai ngày trọng đại.

5.Tiệc cưới đảm bảo đầy đủ và sang trọng

Tiệc cưới  bạn và gia đình cần bàn bạc xem món ăn đãi tiệc cưới nào phù hợp với vùng miền với chính mình và vừa phải  túi tiền. Nếu bạn đãi tiệc ở nhà  thì điều đó đã quá đơn giản bạn chỉ cần cân đối lượng khách và giá bàn vừa phải. Tại nhà hàng bạn cần tìm hiểu và ít nhất thử qua một lần để xem gia vị có phù hợp hay không.

Các bài viết liên quan:

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...