MENU

TIỆC CƯỚI

SẢNH CƯỚI

SỰ KIỆN CÔNG TY

CALLARY WEDDING & EVENTS

Kinh Nghiệm Làm Đám Cưới Tiết Kiệm Cho Mùa Cưới

Kinh Nghiệm Làm Đám Cưới Tiết Kiệm Cho Mùa Cưới

17/12/2021

Đưa ra danh sách chi tiêu trong ngày cưới là điều rất quan trọng, để đem lại cảm giác an tâm ngày cưới không phải gánh nặng của hai bạn trẻ. Với nhiều hạn mục tiểu tiết và quan trọng làm bạn không biết xoay sở ra sao . Bên cạnh đó, có rất nhiều dịch vụ đám cưới được mở ra rất tiện lợi cho các bạn trẻ bận bị, đáp ứng các nhu cầu mà chúng ta đưa ra , phù hợp với phong cách khách hàng  . Gợi ý cho các bạn đó là tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới để có nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn.Trong đó, địa điểm tổ chức tiệc cưới Callary là một trong những nhà hàng được các cặp đôi tin tưởng để  tiện lợi  tổ chức một đám cưới mà không cần phải lo về chi phí . Qua bài viết này, nhà hàng tiệc cưới Callary cũng có một vài bí quyết giúp cho bạn có bữa tiệc cưới thật trọn vẹn ý nghĩa và không lo về giá.

1.Danh sách chi tiêu trong tiệc cưới

Mỗi người đều mong muốn có ngày  đám cưới thật lung linh và khó quên nhưng để đạt được sự hoàn hảo thì chi phí chắc chắn sẽ cao lắm. Nhiều khoản chi tiêu nào là trang trí tiệc cưới , trang phục , dịch vụ …Vậy làm sao để bắt nhịp được đầy đủ và cần bằng chi tiêu cho hợp lý,kiểm soát được các khoản trên thật khéo léo là điều cần thiết lúc này.

Trước hết bạn nên lên kế hoạch thời gian, địa điểm, quy mô lớn hay vừa, số lượng tham gia, từ đó ghi ra các khoản chi tiêu và đề ra giá cả hợp lý ,cả hai cùng thảo luận  xác định quy mô lớn nhỏ, cùng các khoản chi cần phải thanh toán chi phí vừa phải, hạn chế các khoản phát sinh.

Khi đặc tiệc, bạn cần nắm số lượng khách mời tương đối chính xác nên bạn cần lọc thêm lần nữa vì  số lượng khách mời càng ít thì bạn càng tiết kiệm, hiện nay các cặp đôi thường lựa chọn khách mời thân thiết nhất nhằm tạo không khí ấm cũng thân mật hơn khác với các đám cưới như trước đây. Sau đó,  in thiệp mời, bàn tiệc. Với số lượng khách mời “chất lượng” đó  cô dâu và chú rể cũng có nhiều thời gian tiếp khách chu đáo hơn.

2.Thiệp cưới nên lựa chọn thế nào?

Khoản chi phí bạn có thể kiểm soát và tiết kiệm được đó là phần in thiệp cưới,bạn nghĩ sẽ không đnág kể nhưng thực tế nếu chúng ta không lựa chọn kỹ thì chúng ta sẽ mất số tiền khá lớn vì số lượng khách phát sinh và số lượng nhân thành tiền sẽ khiến bạn “ hết hồn” chi phí thiệp giao động thấp nhất tầm 3.500 trở lên . Để chi phí đám cưới tiết kiệm khoản này, bạn không cần quá cầu kỳ và giấy phải tốt và thơm  vì thực ra người xem chỉ xem vài lần để biết nội dung bên trong .Bạn là người sáng tạo hãy thiết kế riêng cho mình mua giấy và làm những tấm thiệp handmade vừa rẻ vừa phù hợp với bạn .Tuy nhiên, không phải bữa tiệc nào cũng sử dụng thiệp handmade mà  chỉ phù hợp với bữa tiệc nhỏ và ấm cũng vì số lượng ít. Để lựa chọn nơi mua thiệp bạn nên tìm kiếm và tham khảo nhiều nơi bán thiệp vì trên thị trường có rất nhiều cửa hàng in thiệp cưới cạnh tranh không kém phần đẹp và giá mềm

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại