MENU

TIỆC CƯỚI

SẢNH CƯỚI

SỰ KIỆN CÔNG TY

CALLARY WEDDING & EVENTS

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản và bắt mắt

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản và bắt mắt

17/12/2021

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới là một quyết định lớn và khiến bạn đắn đo nhất. Không chỉ là địa điểm phù hợp cho số lượng mình đặt ra mà còn ảnh hưởng tới giá trị và ảnh hưởng quy mô của bạn. Bên cạnh nhà hàng sang trọng thì tổ chức tiệc cưới tại nhà là lựa chọn của nhiều bạn trẻ, tuy không chuyên nghiệp như nhà hàng tiệc cưới nhưng tổ chức tại nhà có các ưu điểm mà nhà hàng không có được.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà có ưu điểm lớn đó là chủ động cho mọi công tác tổ chức, trang trí tiệc cưới cũng tự do và theo phong cách của chính mình hơn, ngoài ra bạn có thể thuê  các dịch vụ trang trí nhằm tiết kiệm được thời gian và công sức nhưng thành quả cũng không kém thất vọng .Vậy nên chúng ta có thể tự tin tổ chức tiệc cưới tại nhà của mình, như chúng ta có thể nhìn lại các đám cưới thời 90 hầu như tổ chức tại nhà của mình có phần khác biệt nhưng mang đậm dấu ấn của từng nhà từng vùng miền đem lại cho thế hệ sau những bức hình quý giá . Để giải đáp thắc mắc về việc tổ chức tại nhà có khó hay không?  Có tốn thời gian để trang trí tiệc cưới tại nhà hay không? Hãy cùng nhà hàng tiệc cưới Callary tìm ra câu trả lời và cùng các bạn trải nghiệm nhé.

1.Chuẩn bị phông cưới thật  nổi bật

Đa số các buổi tiệc cưới ở dưới quê luôn tổ chức tại gia nhưng lại mang dấu ấn đó là thoáng đãng và gần gũi, đa phần họ sẽ  đặt rạp để làm cỗ đãi khách tiệc đám cưới. Trước ngày cưới một tuần, các thành viên trong gia đình sẽ  tự mình trang trí và thêm bớt các vật dụng trang trí theo sở thích, các phụ kiện trang trí có thể mua hoặc sử dụng cây nhà lá vườn như lá dừa, hoa tươi… Khác với nhà hàng tiệc cưới có hệ thống đèn chiếu chuyên nghiệp thì tại gia đơn giản hơn vì là tiệc cưới đa phần dựng ngoài trời nên ánh sáng đã có đủ tiết kiệm được chi phí tiền điện. việc bạn cần làm bây giờ đó là làm cho mọi thứ trở nên nổi bật hơn.

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại