MENU

TIỆC CƯỚI

SẢNH CƯỚI

SỰ KIỆN CÔNG TY

CALLARY WEDDING & EVENTS

SPRING WEDDING – CALLARY LÌ XÌ NGAY 1,200,000đ/BÀN

SPRING WEDDING – CALLARY LÌ XÌ NGAY 1,200,000đ/BÀN

14/03/2024

Lễ cưới là minh chứng cho một tình yêu nồng nàn, say đắm, cũng là viên gạch đầu tiên xây ngôi nhà hạnh phúc mà các đôi lứa yêu nhau luôn mơ về. Bất cứ đôi uyên ương nào cũng mong muốn có một hôn lễ độc đáo, đáng nhớ không chỉ cho riêng mình mà cho cả các quan khách, bạn bè đến chúc phúc. Cũng vì lý do đó mà những ngày đầu năm là giai đoạn cao điểm của những Cô Dâu- Chú Rể tương lai lựa chọn cho mình một nơi tổ chức tiệc cưới tốt nhất để có một khởi đầu thuận lợi, phúc hỷ.

Lựa chọn và đặt tiệc cưới đầu năm sẽ giúp cặp đôi chủ động giữ được sảnh đẹp vào ngày lành tháng tốt đã được hai bên gia đình đồng ý. Một lợi điểm nữa khiến bạn nên đặt ngay đầu mỗi năm là thường các nhà hàng tiệc cưới sẽ có những ưu đãi rất lớn vào giai đoạn này. Việc quan trọng nhất là lựa chọn nhà hàng tiệc cưới uy tín-chất lượng để chọn mặt gửi vàng.

Trung tâm Callary nhiều năm qua đã trở thành nhà hàng tiệc cưới nhận được sự quan tâm và lựa chọn của hàng chục ngàn cặp đôi tổ chức tiệc cưới tại Tp Hồ Chí Minh. Với ưu thế vị trí nằm ngay trung tâm quận 3, Callary được xây dựng để trở thành một địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng với dịch vụ cưới hoàn hảo và món tiệc làm hài lòng thực khách. Hơn một thập kỉ phát triển, hệ thống 4 sảnh cưới riêng tầng mang tông màu ấn tượng cùng thực đơn cưới ngon nức tiếng với tùy chọn món linh hoạt, cùng đội ngũ tư vấn viên-nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản chính là lợi thế và nền móng tin tưởng của hàng ngàn cặp đôi đã đặt tiệc cưới tại Callary. Không những thế, các công nghệ mới về âm thanh-ánh sáng và màn hình LED được đầu tư đổi mới liên tục tại nhà hàng sẽ góp phần biến đám cưới của bạn trở thành một bữa tiệc mãn nhãn.

Để mang đến thật nhiều may mắn và lời chúc phúc lành cho các cặp đôi, nhà hàng tiệc cưới Callary lì xì ngay đến 1,2 TRIỆU ĐỒNG trên mỗi bàn tiệc tổ chức tại đây*. Chương trình ưu đãi cưới SPRING WEDDING vào đầu năm 2024 ngay sau dịp Tết Nguyên Đán luôn là chương trình lớn nhất trong năm của Callary với mong muốn đem lại những điều tuyệt vời nhất trong ngày đầu xuân cho khách hàng.

Tham quan và tìm hiểu về thực đơn cưới, các gói trang trí tiệc cưới và chương trình ưu đãi mùa xuân này tại Callary trong tháng Giêng để nhận ngay những món quà hấp dẫn.

CALLARY EVENTS

123 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp HCM

02838 43 5556 / 43 5557

event@callary.vn

*Chương trình có điều kiện áp dụng tùy theo số bàn

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại